Chung Thanh Phong làm show trên toà nhà cao nhất Sài Gòn

Ngày đăng: 15/06/2018


Nhà thiết kế hé lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về chương trình thời trang cá nhân sẽ tổ chức vào tháng 6.

Sau hai năm tạo dấu ấn bằng các show diễn cá nhân tổ chức vào mùa thu đông, Chung Thanh Phong lên kế hoạch làm thêm fashion show vào giữa năm. Nhà thiết kế chọn toà nhà cao tầng với không gian độc đáo giữa Sài Gòn để trình làng bộ sưu tập Pre fall vào ngày 16/6. Phong cho biết từ năm 2018 anh sẽ tổ chức đều đặn hai show diễn định kỳ theo mùa đúng chuẩn những thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Cùng những thông điệp gửi gắm trong các mẫu thiết kế mới, Chung Thanh Phong thường gây bất ngờ mỗi khi làm fashion show, ví dụ như sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thái Lan Lukkade trong các dự án của anh.

Nếu nửa năm trước, bộ sưu tập She’s a Goddess chú trọng vào các mẫu váy dạ hội bắt kịp xu hướng ánh kim thì trang phục năm nay lại hướng về tính ứng dụng và hài hoà cùng không khí hè thu.


Chia sẻ về tên gọi của show diễn sắp ra mắt, Chung Thanh Phong cho biết: “Ý tưởng bắt nguồn từ những cơn gió cùng mong muốn mang đến các thiết kế tinh thần phóng khoáng tự do, không trói buộc, nên tôi quyết định lấy tên bộ sưu tập này là Phong. Nó vừa mang đậm dấu ấn cá nhân, vừa truyền tải thông điệp của sưu tập một cách trọn vẹn nhất”.

Nhà thiết kế chưa bật mí về nhân vật đảm nhận vị trí vedette trong show, nhưng Minh Tú là gương mặt là người đầu tiên được khoác lên mình những bộ cánh sẽ được giới thiệu trong show diễn lần này.

Nhà thiết kế chưa bật mí về nhân vật đảm nhận vị trí vedette trong show, nhưng Minh Tú là gương mặt đầu tiên khoác lên mình những bộ cánh sẽ được giới thiệu lần này.

Những thiết kế trong sưu tập đều có phom dáng hiện đại, trẻ trung, mang tính ứng dụng cao và hợp xu hướng. Chung Thanh Phong sử dụng vải bố mỏng, kaki, cotton, voan lưới và ren ngoại nhập làm chất liệu chính. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: